Minh Vu Blog

Học E-learning như thế nào ? - Viết cho lớp C4-D4 TopicaChào mừng các bạn học viên đến với môn học ICT101 - Nhập môn Internet và Elearning
Chào mừng các bạn học viên đến với môn học ICT101 - Nhập môn Internet và Elearning.

Tôi đã thấy không khí sôi nổi và sự hào hứng, nhiệt tình của các bạn trong buổi thảo luận Offline hôm nay và rất tin tưởng các bạn sẽ giữ được "lửa" trong suốt khóa học của chúng ta.

Các bạn hãy tiến hành học tập theo phương pháp mới ngay từ bây giờ, bằng những phương pháp mà chúng ta đã thảo luận trên lớp, hãy tự mình lập ra một kế hoạch học tập phù hợp nhất sau khi đã tham khảo đầy đủ thông tin khóa học.

Các bạn hãy kiên trì tuân thủ kế hoạch học tập của mình đã đề ra (mỗi ngày, mỗi giờ,...) với tinh thần chủ động, tự giác cao nhất để chúng ta có được kết quả tốt nhất sau khóa học này!

Hãy nhớ rằng, phương pháp học tập chủ động trong đó người học là trung tâm, cùng các kỹ năng kiến thức trong môn học này là nền móng vững chắc giúp các bạn học tất cả các môn học ở Topica với hiệu quả cao nhất!

Hãy thu xếp thời gian, kiên nhẫn và đừng ngại hỏi nếu không biết nhưng trước khi gửi 1 câu hỏi thì hãy xem câu hỏi đó đã có ai hỏi hay chưa để đảm bảo các câu hỏi không bị trùng lặp, chúng tôi luôn ở đây, giáo viên môn học, giáo viên hướng dẫn và các cố vẫn học tập,... luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập của mình!

Học elearning là học tập chủ động nên trước khi đặt câu hỏi, các bạn hãy tự tìm cách giải quyết vấn đề của mình, đừng ngại hỏi bạn bè, và hãy sẵn sàng chia sẻ các kiến thức mình học được, chỉ bằng cách đó chúng ta mới có thể học được nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất và những kiến thức bạn học được thực sự là của bạn, sẽ giúp bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Hãy học một cách thư giãn, vui vẻ, vì bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp lịch của mình, hãy nghiêm khắc với bản thân vì sẽ không có ai khác làm thay bạn bài tập cũng như nhắc nhở bạn mỗi khi bạn bận rộn việc nhà, việc "nước",... duy trì lịch học đều đặn, mỗi ngày 1 ít là cách hiệu quả nhất để học một cách tự giác và chủ động!

Chúc các bạn thành công và hãy nhớ chúng tôi luôn ở bên bạn !


Responses

0 Respones to "Học E-learning như thế nào ? - Viết cho lớp C4-D4 Topica"

 

Recent Comments

Home - About - Utility - Softs - Flash - Mobile - Camera - Laptop - Forum = Links

Popular Posts

Return to top of page Copyright © 2010 | Platinum Theme Converted into Blogger Template by HackTutors