Minh Vu Blog

HLV Leixoes đánh giá về Công VinhTrước trận đấu với Rio Ave, HLV Jose Mota của đội bóng Bồ Đào Nha có cuộc trả lời phỏng vấn trên website chính thức của CLB về mục tiêu và đặc biệt là về tân binh Lê Công Vinh.

Với hai bàn thắng trong trận đấu tập và đặc biệt là cú dứt điểm thành công trong trận gặp Padroense mới đây, Công Vinh đã gây ấn tượng mạnh với báo chí Bồ Đào Nha và cả ông thầy mới tại CLB Leixoes.

Đánh giá về tiền đạo người Việt, HLV Jose Mota nói: “Cậu ấy đã gây được ấn tượng rất tốt. Lê Công Vinh đã thể hiện đúng như những gì chúng tôi biết về cậu ấy. Tuy nhiên, Lê Công Vinh có quá ít thời gian để hoà nhập với đội bóng và dường như còn chưa lấy lại tốc độ tốt nhất của mình. Cậu ấy vẫn cần thêm thời gian để có thể phối hợp tốt với các đồng đội mới”.


Dù thừa nhận Công Vinh đã gây ấn tượng nhưng HLV Jose Mota cho rằng tiền đạo này vẫn cần có thêm thời gian. Ảnh: A Bola.

Khi được hỏi về khả năng ra sân của Công Vinh trong trận đấu với Rio Ave trên sân nhà sắp tới, HLV Jose Mota cho biết ông vẫn còn chưa quyết định về chuyện này.

Trước trận đấu với Rio Ave trên sân nhà, HLV Jose Mota cho biết ông rất lạc quan dù biết đây là đối thủ khó chơi và đã có sự khởi đầu tốt trong mùa giải này: “Với cố gắng, quyết tâm cũng như khả năng của bản thân, chúng tôi hoàn toàn có thể giành được một kết quả thận lợi. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng bởi đối thủ của chúng tôi cũng rất quyết tâm. Các cầu thủ Leixoes đã tập luyện rất tốt và chúng tôi đang rất tự tin. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giành chiến thắng. Điều này rất quan trọng”.

Theo Jose Mota, điều Leixoes cần phải cải thiện nhiều nhất thời điểm này là khả năng dứt điểm. HLV này cho biết thêm ở những trận đấu với Belenenses và Madeira, đội bóng của ông đã có những cơ hội để giành chiến thắng nhưng việc dứt điểm kém đã khiến họ mới chỉ có được một điểm.

HLV Jose Mota tiết lộ ông sẽ không thay đổi quá nhiều về chiến thuật cũng như nhân sự chỉ sau hai trận đấu không thành công.

Theo www.baodatviet.vn


Responses

0 Respones to "HLV Leixoes đánh giá về Công Vinh"

 

Recent Comments

Home - About - Utility - Softs - Flash - Mobile - Camera - Laptop - Forum = Links

Popular Posts

Return to top of page Copyright © 2010 | Platinum Theme Converted into Blogger Template by HackTutors