Minh Vu Blog

CV9 có cơ hội lớn ra sân ở vòng 4 Super LigaTinMoi - Trong buổi họp đội trước loạt trận thứ 3 Super Liga với Rio Ave, HLV trưởng Leixoes SC, ông Jose Mota tuyên bố, sẽ làm mới hàng công nếu các tiền đạo đội nhà vẫn không cải thiện được khả năng ghi bàn như hiện tại. Đêm qua, Leixoes SC hoà 0-0 với Rio Ave thật, dù được chơi trên sân nhà Estádio do Mar, trước sự cổ vũ của hai vạn khán giả nhà. Cứ chiểu theo lời của ông Mota, thì đúng là cơ hội sẽ đến với CV9 trong 2 tuần nữa…

Theo lịch, cuối tuần này sẽ diễn ra vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Âu. Chính vì thế, đếu ngày 13/09 thầy trò ông Mota mới hành quân đến sân Estádio do Dragão của FC Porto để đá trận đấu thứ 4 của mùa giải 2009/10. Leixoes SC khó tránh khỏi một thất bại, nhưng rất có thể, CV9 sẽ xuất hiện trên sân với tư cách là một cầu thủ thay người.

Hàng công của Leixoes SC hiện có sự góp mặt của 4 cái tên Diego, Bruno Viera, Sony và Tiago Cintra. Cả 4 tiền đạo này đều được sử dụng luân phiên kể từ đầu mùa, và đó là lí do ông Mota có thể khoát tay gọi Công Vinh vào thay người bất cứ lúc nào.

Quan trọng nhất là tiền đạo của T&T Hà Nội thể hiện thật tốt dưới màu áo đội hình dự bị với 2 CLB hạng thấp giữa tuần này và tuần sau. Đó là thói quen của các đội bóng châu Âu, thay vì trận đấu chia đôi đội hình các CLB Việt Nam thường áp dụng.

Công Vinh ghi 3 bàn trong 2 trận giao hữu gần đây và đã trở thành tâm điểm trong các câu chuyện của đội bóng có trụ sở đặt tại thành phố duyên hải Matosinhos. Không ít lần kể từ khi chứng kiến phong độ tuyệt vời của CV9, ông Jose Mota bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với một tiền đạo gốc Á như Vinh. Bản thân tiền đạo người Việt Nam cũng ngạc nhiên với phong độ hiện tại.

Hy vọng, những “biểu hiện” trên sẽ giúp CV9 hiểu ra mọi chuyện và biết mình phải làm gì trong 10 ngày tới!Theo vnmedia.vn


Responses

0 Respones to "CV9 có cơ hội lớn ra sân ở vòng 4 Super Liga"

 

Recent Comments

Home - About - Utility - Softs - Flash - Mobile - Camera - Laptop - Forum = Links

Popular Posts

Return to top of page Copyright © 2010 | Platinum Theme Converted into Blogger Template by HackTutors